SINGAPORE

Giàn phơi nhập khẩu Singapore là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được nhập khẩu từ Singapore. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại giàn phơi thông thường khác, giàn phơi nhập khẩu Singapore đang trở thành dòng sản phẩm giàn phơi hot nhất trên thị trường hiện nay.


Ưu điểm của giàn phơi nhập khẩu Singapore

– Giàn phơi Singapore là sản phẩm giàn phơi quần áo nhập khẩu thông minh sử dụng bộ tời cáp đôi, giúp tăng tải trọng của giàn phơi lên tới 50kg nhưng lại không chiếm nhiều diện tích sân phơi.

– Thiết kế kèm 2 dòng dọc giúp giảm thiểu lực quay tới 40% so với cáp đơn. Tay quay nhẹ nhàng giúp cho việc phơi phong trở nên dễ dàng hơn.

– Thanh phơi của giàn phơi nhập khẩu Singapore có thể nâng lên, hạ xuống ở mọi độ cao, giúp cho việc đón nắng và gió khi phơi đồ rất hiệu quả.

– Bên cạnh đó, trên thanh phơi của giàn phơi còn được thiết kế các khuyên định vị giúp cho quần áo luôn được giữ cố định,không bị xê dịch khi phơi.

– Giàn phơi nhập khẩu Singapore đặc biệt tiện dụng trong việc phơi chăn, màn, ga, đệm…bởi chiều dài thanh phơi có thể lên tới 4m.

– Giàn phơi còn rất dễ sử dụng và an toàn cho cả người già và trẻ em khi phơi lên và tháo đồ phơi xuống.

– Giàn phơi nhập khẩu Singapore được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, trục quay thiết kế như lip xe đạp khiến cho việc quay trở nên êm ái và nhẹ nhàng hơn.

– Với thiết kế sợi cáp cao cấp, giàn phơi nhập khẩu Singapore là sản phẩm giàn phơi rất bền, sức chịu tải lớn, phù hợp với cả những hộ gia đình có nhu cầu phơi phong khắt khe nhất.

Ngoài ra, Chúng Tôi là đại lý độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Hòa Phát, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.....

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng: Giá tốt nhất - Sản phẩm chính hãng - Dịch vụ nhanh nhất!


Xem thêm >

Không có thương hiệu nào trong danh sách.

Chat Zalo
Chat Facebook
0978687194