Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà phố

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay cùng với nhu cầu sinh sống hiện nay đặc biệt là các thành phố lớn việc đi học, đi làm thường xuyên xảy ra cùng với sự phát triển đó do nên chúng ta không có thời gian cho việc phơi quần áo ngoài trời và lấy quần áo vào vì chúng ta luôn tất bật với công việc cả một ngày. Chính vì thế việc lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà phố là việc rất cần thiết. 

Với sự tiện lợi giàn phơi thông minh luôn giúp bạn giải quyết vấn đề về việc phơi quần áo rất nhanh chóng.
Với giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết những bất lợi khi phơi quần áo vào các mùa mưa cũng như mùa đông ẩm ướt. Giàn phơi thông minh được làm bằng các chất liệu hợp chất chống gỉ, chịu lực tốt có thể phơi được lượng quần áo lên tới 50kg cho quần áo mùa đông dày nặng. Hơn nữa giàn phơi quần áo thông minh được gắn trực tiếp lên trần nhà bạn nên rất tiết kiệm diện tích và không gian sống của gia đình bạn. Thêm vào đó với giàn phơi thông minh bạn có thể tùy chỉnh để thanh phơi lên cao đón được nhiều nắng và gió hơn giúp quần áo nhanh khô.

Chiều dài của thanh phơi từ 2 – 3m tùy vào diện tích vị trí đặt giàn phơi thông minh. Các móc phơi được thiết kế với khoảng cách thích hợp tạo độ thoáng giúp quần áo nhanh khô. Hơn nữa móc phơi chống bay của giàn phơi quần áo thông minh có thể thay đổi kích cỡ kéo dài thêm 10cm, giúp bạn thoải mái phơi quần áo với kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn giặt quần áo vào những ngày mưa thì bạn cũng đừng lo lắng sợ quần áo không khô có mùi khó chịu nhé vì với hệ thống đèn UV và quạt gió của giàn phơi quần áo thông minh sẽ giúp quần áo của gia đình bạn nhanh khô và thơm mát như khi phơi dưới trời nắng đẹp đấy.


Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phơi quần áo cho mùa mưa cũng như mùa đông tại nhà mà không cần mang quần áo ra cửa hàng giặt thuê vừa tốn kém vừa không đảm bảo chất lượng nữa nhé.
Hòa Phát chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh cho hộ gia đình, tháo lắp, sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh chóng, giá cả phải chăng, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Quy trình tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Hòa Phát:

- Khảo sát phòng/khu vực tiến hành lắp đặt
- Khảo sát số lượng người, và tư vấn kích thước dàn phơi cần thiết vừa đủ
- Khảo sát hướng nắng, hướng gió khu vực lắp đặt giàn phơi
- Tư vấn thiết kế ( nếu có )
- Lên dự toán/báo giá ( cho công trình lớn )
- Tiến hành lắp đặt
- Tư vấn hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bàn giao/nghiệm thu - Phát hành phiếu bảo hành
 -Bảo hành giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng khi có yêu cầu.Lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần, gắn tường, bao phí vệ sinh bảo dưỡng miễn phí, tận dụng linh kiện khi sửa chữa giàn phơi cũ, kiểm tra và tra dầu mỡ cho giàn phơi thông minh miễn phí. Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp ráp nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh sau 30 phút. Hòa Phát thi công lắp đặt giàn phơi đồ nhập khẩu tất cả mọi địa hình, không ngại khó khăn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT


 Địa chỉ HN 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (04) 37 858 806 - 0969 805 626

 Địa chỉ HN 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0978 687 194

 VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

 Điện thoại: 0969.805.626 /  Tel : +04.37 858 806

 Email : hotro@gianphoithongminh.com.vn

 Website:  www.gianphoithongminh.com

Lắp đặt giàn phơi thông minh cho nhà phố Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá
Chat Zalo
Chat Facebook
0966 398 119