Cách hoạt động của giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh hiện nay đã không còn xa lạ đối với mọi người nữa. Vì sự tiện lợi và tiết kiệm không gian của giàn phơi thông minh thì việc lắp đặt ngay một giàn phơi thông minh thì không thể nào thiếu được ở mỗi gia đình hiện nay. Vậy bạn có biết giàn phơi thông minh hoạt động ra sao không? Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta thấy sự hoạt động cũng như cấu tạo của giàn phơi thông minh. 


Giàn Phơi Thông Minh Loại Kéo Dây

Giàn phơi thông minh được treo cố định bằng 4 Puli và được dẫn hướng về trục quay để khi thực hiện nâng lên hay hạ xuống nhanh chóng và tiện lợi hơn, chỉ cần sử dụng tay quay. Khi tay quay được chuyển động làm quay trục theo chiều kim đồng hồ, bên trong củ quay sẽ thả dây cáp ra. Lúc này thanh phơi sẽ được hạ dần xuống. Nếu bạn muốn thanh phơi nâng lên thì bạn lại tiến hành làm ngược lại. Dây cáp giàn phơi thông minh ở phía ngoài lúc này chuyển động qua dẫn hướng để bạn thực hiện điều khiển thanh phơi nhanh chóng.

Với thiết kế quay tay kiểu mới còn cho phép người dùng điều khiển hai thanh phơi cùng một lúc, và con giúp hạn chế thấp nhất mức rơi tay quay.
Bộ Sản Phẩm Giàn Phơi Thông Minh Bao Gồm Những Linh Kiện Sau:

Hộp quay và tay quay có loại tháo rời và loại gắn liền, nó là trái tim của sản phẩm, sự khác nhau giữa các mẫu sản phẩm nhiều nhất vẫn là ở hộp quay của bộ sản phẩm. Toàn bộ sản phẩm được thiết kế khá đơn giản nên dễ dàng vận hành riêng có hộp quay thiết kế phức tạp hơn, cơ chế chống rối dây, lò xo kéo phia trong. Hoạt động của Bộ tời là chủ đạo hoạt động của giàn phơi thông minh.

  • Vị trí ốc lắp dây phơi
  • Vị trí bắt ốc cố định vào tường
  • Răng lắp tay quay


Cấu tạo bên trong bộ tời giàn phơi quần áo bao gồm:

  • Dây cáp độ dài 1,5m được quận gọn quanh trục tay quay.
  • Vòng bi trong và ngoài giảm ma sát để quay trục nhẹ nhàng.
  • Lò xo móc với thanh hãm. Khi sử dụng quay trục thanh hãm được quay theo nhưng khi nhả ra lập tức thanh hãm chặn ngược lại không cho trục quay theo, hãm giàn phơi thông minh lại. Khi bảo trì giàn phơi đây là chỗ cần bôi mỡ nhất nên các bạn đặc cần biệt chú ý.


Khi hoạt động của giàn phơi thông minh:

  • Khi sử dụng tay quay chuyển động làm quay trục cho theo chiều kim đồng hồ dây cáp bên trong củ quay được thả ra, thanh phơi sẽ được hạ dần xuống. Dây cáp phơi phía ngoài chuyển động ban đầu qua dẫn hướng.
  • Dây cáp giàn phơi thông minh sẽ di chuyển trên bánh xe làm đổi hướng dây đến Buli kép trên trần nhà rồi di chuyển đến Buli đơn ở xa dẫn hướng hơn.
  • Chuyển động của cáp lụa di chuyển qua các bánh xe màu vàng làm thay đổi hướng đi của dây nên cũng cần bôi mỡ khi bảo trì để hoạt động của Buli êm ái nhẹ nhàng.
  • Dây cáp nối với thanh phơi di chuyển xuống phía dưới hoặc lên trên.
Cùng với sự tiện ích và tiết kiệm không gian đó Hòa Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh cùng với dịch vụ tháo lắp, sửa chữa giàn phơi thông minh nhanh chóng, giá cả phải chăng, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Quy trình tiến hành lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tại Hòa Phát:

- Khảo sát phòng/khu vực tiến hành lắp đặt
- Khảo sát số lượng người, và tư vấn kích thước dàn phơi cần thiết vừa đủ
- Khảo sát hướng nắng, hướng gió khu vực lắp đặt giàn phơi
- Tư vấn thiết kế ( nếu có )
- Lên dự toán/báo giá ( cho công trình lớn )
- Tiến hành lắp đặt
- Tư vấn hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
- Bàn giao/nghiệm thu - Phát hành phiếu bảo hành
 -Bảo hành giàn phơi thông minh tại nhà khách hàng khi có yêu cầu.Lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần, gắn tường, bao phí vệ sinh bảo dưỡng miễn phí, tận dụng linh kiện khi sửa chữa giàn phơi cũ, kiểm tra và tra dầu mỡ cho giàn phơi thông minh miễn phí. Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp ráp nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh sau 30 phút. Hòa Phát thi công lắp đặt giàn phơi đồ nhập khẩu tất cả mọi địa hình, không ngại khó khăn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT


 Địa chỉ HN 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (04) 37 858 806 - 0969 805 626

 Địa chỉ HN 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0978 687 194

 VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

 Điện thoại: 0969.805.626 /  Tel : +04.37 858 806

 Email : hotro@gianphoithongminh.com.vn

 Website:  www.gianphoithongminh.com

Cách hoạt động của giàn phơi thông minh Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá
Chat Zalo
Chat Facebook
0966 398 119