Cách dùng giàn phơi thông minh đúng cách

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Có thể nói sử dụng gian phoi thong minh nhap khau rất đơn giản nhưng nếu bạn không hiểu và không sử dụng nó đúng cách thì gia đình bạn sẽ không tận dụng hết được ưu điểm của sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng giàn phơi thông minh trong các gia đình hiện nay.


Sự tuyệt vời mà giàn phơi thông minh mang lại

Giàn phơi thông minh được cấu tạo một cách rất sáng tạo nhưng cũng rất đơn giản, chỉ bao gồm bộ tay quay, hai thanh phơi và bộ ròng rọc. Nhưng những điều tuyệt vời mà nó mang lại là rất lớn. với thiết kế gọn nhẹ, linh động nên sẽ lắp đặt được ở mọi không gian, điều này giúp bạn tiết kiếm rất nhiều diện tích. Thiết kế đơn giản sẽ giúp chúng ta sử dụng dễ dàng hơn, chỉ cần dùng tay quay là bạn đã có thể nâng lên, hạ xuống thanh phơi vì vậy giàn phơi thông minh rất an toàn, kể cả trẻ con và người già đều sử dụng được. Giàn phơi thông minh cao cấp có thể chịu được tải trọng đến 60 kg, mỗi thanh phơi có 80 lỗ phơi nên bạn có thể phơi cùng lúc rất nhiều quần áo mà không sợ dính vào nhau, giúp quần áo nhanh khô và thơm tho.
Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Với thiết kế đặc trưng riêng của giàn phơi thông minh bạn có thể rất dễ để sử dụng, nhưng để dùng nó thật hiệu quả và lâu dài thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:


Sử dụng giàn phơi quay theo đúng chiều

Điều này là điều bạn lúc nào cũng phải ghi nhớ trong đầu và định hình khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn phải quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi lên, và để hạ thanh phơi xuống thì bạn phải quay ngược chiều kim đồng hồ.


Không nên quay hết dây trong củ quay

Nếu các bạn muốn hạ thanh phơi xuống để thu quần áo hoặc là phơi quần áo lên thì cũng chỉ hạ đến một độ cao nhất định, không nên hạ quá thấp làm cho dây bên trong củ quay nhả hết ra điều này rất dễ khiến dây tuột mà khó thu dây vào. Khi sử dụng bạn nên kéo giàn phơi thông minh nên cao gần với trần để phơi gọn gàng và tránh được các tác động từ bên dưới. tuy nhiên bạn cũng không nên nâng quá sát, để khoảng cách giữa trần nhà và dây phơi khoảng 10 cm là đẹp nhất.


Bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng cách

Với bất kì một sản phẩm gia dụng nào khi sử dụng chúng ta đều nên bảo dưỡng chúng để kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm, và gian phoi thong minh hoa phat cũng không ngoại lệ. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để bảo dưỡng thường xuyên, chỉ cần từ 3 đến 6 tháng 1 lần là đủ. Bạn sử dụng dầu nhớt thoa lên dây cáp sẽ giúp giàn phơi hoạt động hiệu quả hơn. Sử dụng khăn mềm để lau thanh phơi giúp cho nó luôn được sáng bóng và bền đẹp.
Lắp đặt giàn phơi thông minh treo trần, gắn tường, bao phí vệ sinh bảo dưỡng miễn phí, tận dụng linh kiện khi sửa chữa giàn phơi cũ, kiểm tra và tra dầu mỡ cho giàn phơi thông minh miễn phí. Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh, lắp ráp nhanh chóng, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh sau khi nhận đươc cuộc gọi từ khách hàng. Hòa Phát thi công lắp đặt giàn phơi đồ nhập khẩu tất cả mọi địa hình, không ngại khó khăn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT


 Địa chỉ HN 1 : Số 4/2 Đình Thôn - Nam Từ Liêm - Tp Hà Nội - (04) 37 858 806 - 0969 805 626

 Địa chỉ HN 2 : Số 389 Trương Định - Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội - 0978 687 194

 VPGD: Phòng 1105 - Tòa CT2 - C14 Bộ Công An - Tố Hữu - Hà Đông - Tp Hà Nội

 Điện thoại: 0969.805.626 /  Tel : +04.37 858 806

 Email : hotro@gianphoithongminh.com.vn

 Website:  www.gianphoithongminh.com


Cách dùng giàn phơi thông minh đúng cách Cộng đồng Google Việt Nam
0/5 0 Người đánh giá b�nh chọn

0 Người đánh giá
Chat Zalo
Chat Facebook
0966 398 119